การตลาด
ดิจิทัล

ขยายโอกาสทางธุรกิจของคุณ
ให้โดดเด่นในโลกออนไลน์
เรานำเสนอและให้บริการโซลูชัน การตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว ซึ่งครอบคลุมทั้งการออกแบบ การติดตาม การซื้อ การวิเคราะห์ และการวัดผล
กราฟวิชวลที่แสดงผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม จากการบรรลุเป้าหมายทางการตลาด ด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล ที่ครอบคลุม

คุณลักษณะ และจุดเด่น

กลยุทธ์อันทรงพลังเพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นความสนใจ เพิ่มยอดขายให้กับสินค้า และบริการของคุณ
Search Engine Optimization (SEO)
การปรับแต่งเว็บไซต์สำหรับเครื่องมือค้นหา (SEO)
การเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการปรากฏอยู่ในหน้าผลการค้นหาบนเว็บไซต์ เพื่อดึงดูดนักท่องเว็บที่สนใจมายังเว็บไซต์
Social Media Marketing (SMM)
การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย (SMM)
การใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อเชื่อมต่อกับกลุ่มผู้บริโภค ดำเนินแคมเปญโฆษณาแบบเจาะจงกลุ่มเป้าหมาย เสริมสร้างการรับรู้และภาพลักษณ์แบรนด์
Targeted Advertising
การโฆษณา
แบบกำหนดเป้าหมาย
การโฆษณาที่เล็งเป้าไปยังกลุ่มผู้ที่มีความสนใจ และพฤติกรรมที่เฉพาะเจาะจง ช่วยให้งบประมาณการสื่อสารมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมากขึ้น
Improved Customer Insights
เข้าใจข้อมูลเชิงลึก
ของลูกค้า
การเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับพฤติกรรมและความชอบของลูกค้า ช่วยให้เข้าใจลูกค้า สามารถตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุด

Case study

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.
View more showcase

แผนและราคา

ปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อรับคำแนะนำเชิงลึก และบทวิเคราะห์ผลลัพธ์ เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณให้บรรลุเป้าหมาย
ติดต่อแผนและราคา

FAQ
คำถาม
ที่พบบ่อย

การตลาดดิจิทัลคืออะไร?
การตลาดดิจิทัล หมายถึง การส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ บริการ หรือแบรนด์โดยใช้ช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ search engines, โซเชียลมีเดีย อีเมล และแอปบนมือถือ เป้าหมายคือการเข้าถึงและดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า และกระตุ้นยอดขายหรือ Conversion ในท้ายที่สุด
การตลาดดิจิทัล เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กหรือไม่?

การตลาดดิจิทัล เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กอย่างแน่นอน ด้วยข้อดีหลาย โดยนำเสนอโซลูชันที่คุ้มค่า ช่วยให้กำหนดเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และให้ความยืดหยุ่นในการจัดสรรงบประมาณ ธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้ประโยชน์จากการตลาดดิจิทัลเพื่อแข่งขันกับธุรกิจขนาดใหญ่ในพื้นที่ออนไลน์

ใช้เวลานานแค่ไหนจึงจะเห็นผลจาก Digital Marketing?

ระยะเวลาในการเห็นผลจากการตลาดดิจิทัลขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น กลยุทธ์ที่ใช้ งบประมาณ และเป้าหมาย โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 3-6 เดือน

มีวิธีวัดผลของ Digital Marketing หรือไม่?

เราใช้เครื่องมือในการวัดผล และวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดดิจิทัลเพื่อปรับปรุงแผนการตลาดในอนาคต

ควรอัปเดตกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลบ่อยแค่ไหน?

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัล ควรได้รับการตรวจสอบและอัปเดตเป็นประจำ โดยพิจารณาจากการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มตลาด พฤติกรรมผู้บริโภค และประสิทธิภาพของแคมเปญก่อนหน้านี้ ความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับตัว เป็นกุญแจสำคัญในการรักษากลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ